Categories
เครื่องสำอาง

รีวิวลิปบาร์มบำรุงปาก ใช้แล้วปากเนียนนุ่มอมชมพู น่าสัมผัส

เลือกลิปบาร์มบำรุงปาก ยี่ห้อไหนดี ?

การมีปากที่เนียนนุ่ม อมชมพู นอกจากจะทำให้ดูน่าจุ๊บสุด ๆ แล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าของเราดูสุขภาพดีไม่ป่วยอีกด้วย ซึ่งการมีผิวปากที่เนียนนุ่มนอกจากคุณต้องหมั่นสครับผิวปาก เหมือนกับการสครับผิวแล้ว การบำรุงปากด้วยการทาลิปบาร์ม หรือ ลิปมัน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ห้ามลืมเด็ดขาด เพราะในลิปบาร์มมีสารที่ช่วยบำรุงผิวปาก และช่วยให้ผิวปากนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านตลอดเวลาอีกด้วย วันนี้เราเลยมาเปิดกรุลิปบาร์มตัวเด็ดมาฝากทุกคนกัน รับรองว่าแต่ละยี่ห้อดี๊ดีคุ้มค่ากับราคาแน่นอน

Vaseline Lip Therapy Rosy

Vaseline Lip Therapy Rosy

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับลิปบาร์มราคาเบา ๆ คุณภาพดีจากวาสลีน สำหรับรุ่นนี้นอกจากจะมีความอ่อน ๆ จากกุหลาบแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น แถมยังใช้ได้กับทุกจุดของร่างกายที่มีความแห้งกร้านได้ด้วยนะ แอบกระซิบหน่อยว่ารุ่นนี้มีความทาปากแล้วชมพูเบา ๆ เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าเลยล่ะ

Kiehl’s Lip Balm

Kiehl’s Lip Balm

ลิปบาร์มคุณภาพดีที่ส่งตรงมาจาก USA เหมาะกับคนที่มีปัญหาปากที่แห้งมาก และแตกทุกครั้งเมื่อมีอากาศหนาว ๆ เพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยบรรเทาปัญหาต่าง ๆ ได้ดีสุด ๆ แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินที่มอบความชุ่มชื้นให้กับปากของคุณอีกด้วย เนื้อสัมผัสมีความนุ่ม ไม่หนักปาก ไม่เยิ้มด้วยน้า

Burt’s Bees Beeswax Lip Balm

Burt’s Bees Beeswax Lip Balm

ลิปบาร์มที่มาจากสารสกัดธรรมชาติและส่วนผสมของขี้ผึ้งแท้ 100% มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวปากแบบพิเศษ ทั้งยังอุมดมไปด้วยวิตามินอี และมีกลิ่นหอมของเปเปอร์มิ้นต์อ่อน ๆ ไม่มีสีสัน เหมาะกับกับการทาบำรุงก่อนแต่งหน้า ทาระหว่างวัน และก่อนนอนจริง ๆ เลย

Lucas Papaw Ointment

Lucas Papaw Ointment

อีกหนึ่งลิปบาร์มคุณภาพดีที่ไม่ได้เข้ามาช่วยบำรุงปากที่ลอกเป็นขุยเพียงอย่างเดียว แต่น้องแท่งนี้ยังมีประโยชน์อีกนานาประการ อาทิ บำรุงใต้ตา บำรุงผิว ลดอาการอักเสบ ช่วยฆ่าเชื้อ แถมยังทาที่แผลแล้วยังไม่รู้สึกแสบอีกด้วย

Innisfree Glow tint lip balm

Innisfree Glow tint lip balm

สำหรับลิปบาร์มยี่ห้อนี้จะมาพร้อมกับส่วนผสมธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดปัญหาริมฝีปากทั้งรอยแตก ลอก และความแห้ง มีสีให้เลือกเยอะมากกกก ทั้งสีชมพู, แดง และส้ม เหมาะกับทุกลุคทุกสไตล์ไปเลยจ่ะแม่ แถมยังมีความระเรื่อนิด ๆ ให้ความสาวสุขภาพดีสุด ๆ

Himalaya Herbals lip balm

Himalaya Herbals lip balm

สำหรับแบรนด์นี้นอกจากครีมทาใต้ตานางจะปังแล้ว ลิปบาร์มของนางก็เอาไปอีก 10 กะโหลก โดยจุดเด่นแบรนด์นี้แน่นอนเลยว่าอยู่ที่สารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบรรเทาอาการอักเสบได้ด้วย เนื้อลิปมีความเจล ไม่มีสี กลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ เหมาะกับเติมระหว่างวันมากค่า

ทั้งหมดนี้เป็นกรุลิปบาร์มคุณภาพดีที่เรานำมาฝาก ใครชอบรุ่นไหนยี่ห้อไหนบอกเลยว่าต้องมีติดตัวนะ ใครใช้ตัวไหนแล้วเห็นผลอย่าลืมมาแชร์ผลลัพธ์ให้ชื่นใจนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *