Categories
เครื่องสำอาง

แนะนําพาเลทตา 2021 สีปังเหมาะกับทุกลุค ราคาไม่แพง!

อายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แรง ?

อายแชโดว์ หรือ พาเลทตา ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่ช่วยเนรมิตดวงตาของสาว ๆ ให้มีประกาย กลมสวย และมีมิติมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญสีสันต่าง ๆ บนพาเลทตายังช่วยให้สาว ๆ เนรมิตลุคการแต่งหน้าในแต่ละวันได้ไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะเป็น สาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวเกาหลี หรือสายฝอ บอกเลยว่านางทำให้คุณได้ทุกอย่าง แต่ทั้งนี้การใช้พาเลทตาก็มีข้อจำกัดอยู่ที่ว่า เบาได้เบา ที่สำคัญคุณต้องไล่โทนสี เลือกสีให้เข้ากับดวงตา และลุคในวันนั้นด้วยนะ เพราะจากปังจะกลายเป็นโป๊ะเอาซะดื้อ ๆ วันนี้เรามีพาเลทตาโทนสีสวย ๆ มาฝากทุกคนกัน พร้อมแล้วไปดูเลยจ้า

KATE BROWN SHADE EYES

ราคาประมาณ 490 บาท 

KATE BROWN SHADE EYES

มาเริ่มกันที่พาเลทชิ้นแรก สำหรับตลับนี้เป็นไซส์ขนาดมินิก็จริงแต่ความปังบอกเลยว่าอลังการสุด ๆ มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี แต่ละช่องก็มีเม็ดสีแน่นเว่อร์ ไม่มีผงร่วงให้กวนใจ มาพร้อมกับแปรง 2 หัวขนาดกำลังดี ใช้งานง่าย เหมาะมากกับการพกเติมระหว่างวัน

NYX PROFESSIONAL Ultimate Shadow Palette

ราคาประมาณ 499 บาท

NYX PROFESSIONAL Ultimate Shadow Palette

จัดหนักจัดเต็มกับพาเลทตาจัดเต็มถึง 16 สี มีตั้งแต่สีอ่อน สีกลาง สีเข้ม ไปจนถึงสีสำหรับการไฮไลท์ เนื้อจะมีความเป็นแมทช์กึ่ง ๆ ชิมเมอร์ สัมผัสนุ่มแบบกำมะหยี่ ธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ถือว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับการแต่งหน้าในทุก ๆ วัน แต่หากใครที่อยากออกงานแบบเริส ๆ แนะนำให้ปาดซ้ำและเบลนด์อีกครั้ง รับรองว่าดี๊ดี แต่ข้อเสียของนางคือไม่มีแปรงให้นะ

URBAN DECAY Naked3 Eyeshadow Palette

ราคาประมาณ 2,400 บาท

URBAN DECAY Naked3 Eyeshadow Palette

มาถึงตัวนี้แม้ว่าราคาจะแอบแรงอยู่หน่อย แต่เมื่อเทียบกับโทนสีที่มีความใช้ง่ายแล้วถือว่านางสอบผ่านอยู่นะ เนื้อสีมีความกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ติดทนทาน มีให้เลือกทั้งหมด 12 เฉดสี จะหวานกรุบหรือแซ่บจี๊ดก็ทำได้หมด มาพร้อมกับกระจกขนาดใหญ่และแปรงแต่งตา 2 หัว คุ้มค่ากับราคาแล้วไหมล่ะ ?

ETUDE HOUSE Play Color Eyes Peach Farm

ราคาประมาณ 970 บาท

ETUDE HOUSE Play Color Eyes Peach Farm

พาเลทตาที่ไม่ได้มีดีแค่แพ็กเกจจิ้งที่น่ารักเท่านั้น แต่นางยังมาพร้อมกับสีธีมผลไม้หวาน ๆ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ มีทั้งสีโทนน้ำตาล สีส้ม สีชมพู พร้อมด้วยชิมเมอร์กรุบ ๆ เหมาะกับทุกสีผิว แถมเนื้อของนางก็ยังนุ่ม กันน้ำกันเหงื่อได้ดี แม้ว่าจะมีผงร่วงลงมาบ้างเล็กน้อยแต่ก็พอรับได้อยู่นะ

MAYBELLINE NEW YORK The Blushed Nudes Eyeshadow Palette

ราคาประมาณ 550 บาท

MAYBELLINE NEW YORK The Blushed Nudes Eyeshadow Palette

 ปิดท้ายกันแบบสวย ๆ ด้วยพาเลทตาโทนสีนู้ดชมพูและน้ำตาล ที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เนื้อมีความเนียนนี เม็ดสีปานกลางอาจจะต้องมีทาย้ำบ้าง แต่หากพูดถึงความสวยของสีนางก็ไม่เป็นสองรองใครเลยค่ะ แถมราคาก็ยังน่าคบหาอีกด้วย ใครที่ไม่ซีเรียสกับข้อเสียที่กล่าวมาเท่าไหร่ ตลับนี้แหละเริส!

ข้อมูล : mybest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *